トップページ | [Huong Dan] Tinh toan thiet ke thap giai nhiet chi tiet tu A -> Z »

2020年4月27日 (月)

Thap giai nhiet la gi ung dung cua thap giai nhiet ra sao

Một Tháp Giải Nhiệt used to Loai Bo Nhiệt Du Thừa been created Ra Trọng Cac units Công Nghiệp Va Thuong Mai Lớn Bàng Cách Lam Mat Khu Vực Bang Cách Hà Tháp Nhiệt Độ.

Trong khi đó, trong đó, bạn có thể sử dụng được

 

Làm thế

Trong các nhà máy điện và công nghiệp, một lượng nhiệt lớn liên tục bị tiêu tan do các quy trình công nghiệp và máy móc hạng nặng. Nhiệt này phải được đưa ra ngoài môi trường bằng một quá trình trao đổi nhiệt. Quá trình trao đổi nhiệt này là nguyên tắc cơ bản của công nghệ tháp giải nhiệt.

Như thể hiện trong hình 1 bên dưới, hoạt động của hệ thống tháp giải nhiệt liên quan đến dòng nước ấm chảy vào hệ thống tháp, sau đó được trải đều ở đỉnh. Thiết bị lan truyền nước nóng đi vào một khu vực rộng lớn, do đó làm tăng sự tiếp xúc với không khí. Sự tiếp xúc không khí-nước này giúp tăng cường sự truyền nhiệt bằng phương pháp bay hơi.

Một phần mềm và phần mềm

Hình: 1. Sơ đồ nguyên lý của hệ thống tháp giải nhiệt; Hình ảnh lịch sự: Araner

Một lượng lớn không khí liên tục chảy qua các quạt lớn có trong hệ thống tháp. Nước mất nhiệt khi quá trình bay hơi diễn ra và không khí ấm áp này sau đó đi vào hố chứa tháp ở dưới đáy và không khí ấm áp được thoát ra.

Nước được làm mát quay trở lại nguồn phát nhiệt ban đầu và hơn nữa, chu trình lặp lại. Tất cả các quá trình này xảy ra đồng thời trong một vòng lặp liên tục.

Phân loại tháp giải nhiệt

Các công nghệ mới nhất có rất nhiều tháp giải nhiệt nước với nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Một số loại tháp giải nhiệt bao gồm:

 1. Hình dạng tháp giải nhiệt đặc trưng
 2. Tháp giải nhiệt dựa trên phương pháp truyền nhiệt
 3. Tháp giải nhiệt khí quyển
 4. Tháp giải nhiệt cơ khí
 5. Tháp giải nhiệt đặc trưng

Chủ yếu, có ba loại tháp giải nhiệt dựa trên cách không khí hoặc nước đi qua chúng. Họ đang :

 1. Tháp giải nhiệt Crossflow
 2. Tháp giải nhiệt ngược dòng
 3. Tháp giải nhiệt Hyperbolic

1. Tháp giải nhiệt Crossflow

Trong loại này, chất làm đầy văng được sử dụng để làm cho luồng không khí đi theo đường ngang trên dòng nước từ các hồ chứa phía trên. Đây là hệ thống tháp giải nhiệt đắt nhất với ít bảo trì hơn. Một nhược điểm chính của hệ thống này là nó dễ bị tác động băng giá hơn khi so sánh với các loại khác.

2. Tháp giải nhiệt ngược dòng

Ở đây, không khí trong luồng đi theo một đường thẳng đứng trên phần lấp đầy khi các dòng nước từ các hồ chứa ở trên. Hệ thống nhỏ hơn dòng chảy chéo. Khi cần nhiều năng lượng hơn để đẩy không khí lên chống lại dòng nước chảy xuống, hệ thống này rất tốn kém.

3. Tháp giải nhiệt Hyperbolic

Đây là một hệ thống được xây dựng tốt với lượng tài nguyên tối thiểu. Vì chúng đòi hỏi ít tài nguyên, các nhiệm vụ quy mô lớn trong các nhà máy điện lớn có thể được quản lý một cách hiệu quả.

Lựa chọn tháp giải nhiệt

Việc lựa chọn tháp giải nhiệt công nghiệp có thể được tiến hành dựa trên các tính năng sau:

 1. Vận hành hệ thống
 2. Vật chất

Có một số yếu tố quan trọng chi phối hoạt động của tháp giải nhiệt:

 • Nhiệt độ bầu khô và bầu ướt của không khí.
 • Nhiệt độ của nước ấm.
 • Tình yêu của chúng tôi và tình yêu và thời gian
 • Một trong những thứ khác nhau
 • Áp dụng không khí.
 • Vùng núi mong muốn của chúng tôi

Viec Lua Chon Vat Liêu Cửa Tháp Giải Nhiệt Cung Rat Quan Trọng.  Tháp Giải Nhiệt Co Xu Hương Bi An Môn Vi Chung Luồn Tiệp Xúc Trúc Tiệp Voi Nước.  Lua Chon Vat Liêu Thích Hop Hoac Xu Ly Nuoc Bo Sung Sáu Đô La Cần Thiết cho đến khi kết nối với nhau.

Sức mạnh của họ

Các phần mềm của chúng tôi là một

 1. Nhà máy điện
 2. Sức mạnh của họ
 3. Kho dòng
 4. Nhà máy phát điện
 5. Máy Điện
 6. Máy nén khí và làm mát bằng nước

Trong khi bạn

Tháp Giải Nhiệt Cac De Bi Hồ Hải Đỗ Giờ Va Mot Vì vậy, Hồng Hóc Khắc.  Cac Ma Xay Dung specially been Thục Hiền to see XET Cac Hiếu Ứng Nay Va Cung Cap Hồ Tro Cầu Trúc Cho Hệ Thống.

トップページ | [Huong Dan] Tinh toan thiet ke thap giai nhiet chi tiet tu A -> Z »

コメント

この記事へのコメントは終了しました。